ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ

Thực hiện Kế hoạch số 117/KH-LĐLĐ ngày 20 tháng 3 năm 2012 của Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang; Kế hoạch số 852 ngày 27 thảng 3 năm 2012 của CĐGD tỉnh Tiền Giang. Hướng dẫn số 17/CĐGD TP Mỹ Tho v/v Tổ chức Đại hội CĐCS trực thuộc CĐGD thành phố Mỹ Tho, tiến tới Đại hội XII CĐGD thành phố nhiệm kỳ 2012 - 2017. Ban chấp hành CĐCS Trường Mầm non Sao Sáng đã tổ chức  thành công Đại hội CĐCS lần thứ XV – nhiệm kỳ 2012 - 2015.
Được sự chấp thuận của Ban Thường vụ Công đoàn GD Thành phố Mỹ Tho, ngày 13 tháng 8 năm 2012, CĐCS trường Mầm non Sao Sáng tổ chức ĐHCĐCS nhiệm kỳ 2012 – 2015 trong không khí nhôn nhịp của những ngày đầu năm học mới, nhằm kiểm điểm đánh giá các phong trào của CBGV lao động và hoạt động Công đoàn  nhiệm kỳ 2010 – 2012, thông qua phương hướng nhiệm vụ và bầu Ban Chấp hành CĐCS nhiệm kỳ 2012 – 2015.
Đến dự Đại hội có ông Phan Văn Tám – Chủ tịch Công Đoàn Giáo dục và Đào tạo Thành phố Mỹ Tho, bà Nguyễn Thị Phượng - Hiệu trưởng nhà trường - Ủy viên BCH Công Đoàn Giáo dục Thành phố Mỹ Tho; cùng 60 cán bộ, công đoàn viên Công đoàn trường tham dự.
Trong nhiệm kỳ qua, Ban Chấp hành CĐCS trường Mầm non Sao Sáng gặp nhiều khó khăn, nhất là về nhân sự, luôn có sự thay đổi do nhu cầu của Ngành và của trường, nhưng BCHCĐCS cùng tập thể quyết tâm đoàn kết, phấn vượt mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cuối năm học 2011 – 2012, CĐCS trường Mầm non Sao Sáng vinh dự được Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang tặng Cờ đơn vị vững mạnh xuất sắc trong phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn. Mong là với thành tích trên, BCHCĐCS nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của tập thể, cùng chính quyền và các đoàn thể trong nhà trường giữ vững và đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian tới.
Sau một buổi sáng thực hiện các nội dung:
- Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn, Ủy ban Kiểm tra CĐ nhiệm kỳ 2010-1012 và thông qua phương hướng hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2015.
- Thảo luận báo cáo và phương hướng.
- Bầu Ban Chấp hành và Ủy ban Kiểm tra CĐ nhiệm kỳ 2012 – 2015
Với phương châm “Dân chủ, đoàn kết, đổi mới, thiết thực” Đại hội Công Đoàn cở sở Trường Mầm non Sao Sáng đã thành công tốt đẹp. Hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thành quả tốt đẹp trong thời gian tới cho tập thể trường, phát huy tích cực vai trò của Công đoàn trong việc chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ, công đoàn viên yên tâm phục vụ cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà./.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi Đại hội:

Chào cờ trước khi tiến hành Đại hội

Ông Phan Văn Tám – Chủ tịch Công đoàn GD Thành phố Mỹ Tho

phát biểu tại Đại hội