TRƯỜNG MẦM NON SAO SÁNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT - PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Một năm học nữa lại trôi qua, hoa phượng lại nở đỏ rực, thắm tươi trong cái nắng vàng mùa hạ, tiếng ve sầu ngân nga báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Đó cũng là lúc cô cháu Trường Mầm non Sao Sáng điểm lại những kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua. Ngày 24/5/2023, hòa vào không khí tưng bừng và phấn khởi, cô và cháu Trường Mầm non Sao Sáng long trọng tổ chức “Lễ tổng kết và phát thưởng” năm học 2022-2023.

Tại buổi lễ, nhà trường đã khen tặng 269 bé đạt danh hiệu “Bé khỏe - Bé tài năng xuất sắc”. Đây chính là phần thưởng dành tặng cho sự cố gắng của các con trong năm học vừa qua. Nhân buổi lễ tổng kết ngày hôm nay, quý cô xin gửi những lời chúc đầy yêu thương đến các bé. Chúc các bạn Khối Lá khi tạm biệt mái Trường Sao Sáng thân yêu sẽ sớm thích nghi và học thật tốt ở ngôi trường Tiểu học mới. Chúc tất cả các con có một mùa hè thật vui và bổ ích.

Hãy cùng đến với một số hình ảnh trong buổi “Lễ tổng kết và phát thưởng” của Trường Mầm non Sao Sáng./