LỄ HỘI TRĂNG RẰM CỦA BÉ

Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu năm 2023. Chiều ngày 28/9/2023, Trường Mầm Sao Sáng đã tổ chức cho các bé “ Vui hội Trăng Rằm.” với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống

Tại chương trình “Vui hội trăng rằm”, các bé  được xem múa lân, giao lưu gặp gỡ “chú Cuội, chị Hằng”, xem  kịch rối: “Chiếc bánh nghĩa tình”. Cũng tại chương trình, các bé  được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các anh chị khối lá biểu diễn. Tham gia vào các trò chơi hấp dẫn và cuối cùng các bé tham gia phá cỗ.

Đây là hoạt động được nhà trường tổ chức hằng năm nhằm giúp trẻ hiểu thêm về ý nghĩa của ngày Tết trung thu, đồng thời góp phần rèn luyện kỹ năng sống, giúp trẻ thêm tự tin, năng động; qua đó tăng cường sự gắn kết giữa các bé thuộc các độ tuổi khác nhau trong nhà trường.

Một số hình ảnh về những hoạt động sôi nổi của cô và các bé Trường Mầm non Sao Sáng trong chương trình “Vui hội trăng rằm”.